Return to site

Quan hệ lần đầu có thai hay không

"Làm chuyện ấy" lần đầu có bầu hay không? quá trình thật là Mặc dù có phải "làm chuyện ấy" lần đầu hay không thì bạn vẫn có khả năng mang thai Nếu không dùng giải pháp phòng tránh thai an toàn. biện pháp "làm chuyện ấy" lần đầu tiên tránh mang thai nào vừa thuận lợi, vừa hiệu quả?

đối với một số người nữ, "yêu" lần đầu là trải nghiệm khó quên nhất trong đời. Có tới 20% chị em có thai ngay từ lúc "lâm trận" lần đầu tiên do không sử dụng bất cứ giải pháp tránh thai nào.

 

cách quan hệ lần đầu tránh có thai tốt hơn hết là bạn cần thiết tìm hiểu kỹ về các thắc mắc giới tính để tự bảo vệ chính mình. Bài viết bài viết này sẽ Khám phá cho bạn một số biện pháp "làm chuyện ấy" lần đầu tiên hạn chế mang bầu.

Giao hợp lần đầu tiên có bầu hay không?

"yêu" lần đầu tiên có thai hay không? nhiều người (đặc biệt là một số cô gái tuổi dậy thì) cho rằng quan hệ lần đầu thì không thể mang bầu. tuy vậy đây là quan điểm sai. quá trình thật là lúc quan hệ tình dục mà không có bất cứ biện pháp phòng tránh thai an toàn nào thì Dù cô gái ấy "làm chuyện ấy" lần đầu tiên hoặc đã từng có rất nhiều lần trước đó vẫn có khả năng mang thai. Xem thêm  hướng dẫn cách quan hệ lâu ra

Lần đầu "làm chuyện ấy" có khả năng mang thai cao hơn

những chuyên gia sản khoa cho thấy, các bạn đời lần đầu tiên giao hợp còn có nguy cơ có thai tốn kém hơn các chị em liên tục quan hệ tình dục. nguyên nhân là bởi cơ thể lần đầu "lâm trận" chưa có kinh nghiệm ngừa thai.

"làm chuyện ấy" lần đầu có mang thai không, Dựa vào thời điểm giao hợp, thể trạng của mỗi người

vấn đề giao hợp lần đầu tiên mang bầu không phụ thuộc vào chức năng có con của phái đẹp. những người có khả năng mất vài tháng hay thậm chí là rất nhiều năm chờ đợi để có thể có thai thành công trong khi một số cơ thể không giống có thể mang thai bất kỳ khi nào quan hệ tình dục. Ngay cả khi đó là lần trước hết "lâm trận" cùng với họ không hề yêu cầu có bầu khoảng thời gian ấy.

Xem thêm:

chức năng thụ thai rất cao Nếu "làm chuyện ấy" truy cập hôm rụng trứng

đối với không ít bạn trẻ, lần đầu tiên khiến chuyện chăn gối không thể tránh khỏi sự vụng về. Trong lần đầu tiên ấy, nhiều người nữ sẽ mắc ra máu bởi vì rách màng trinh hoặc do gần tới những ngày kinh nguyệt. lúc này, có nguy cơ bạn gái sẽ lo sợ cũng như tự hỏi "quan hệ lần đầu ra máu mang thai không".

Nếu như "lần đầu tiên" đó đăng nhập đúng ngày trứng rụng thì chức năng mang bầu cực kỳ cao. Nếu không "dính" thai thì chu kỳ kinh của bạn có thể thay đổi. khi mắc chậm kinh quá 10 ngày sau lúc "yêu" lần đầu tiên, bạn nên mua que thử thai về thăm khám tại gia để biết là chính mình có thai hay không.

biện pháp quan hệ an toàn

vấn đề tìm hiểu về "lâm trận" lần đầu tiên có mang bầu không cũng như biện pháp "yêu" không nên mang bầu không chỉ cấp thiết cho những cơ thể lần đầu "làm chuyện ấy" mà nó còn tương đối hữu ích với những người nào chưa sẵn sàng làm mẹ.

cách giao hợp tránh mang bầu : tính những ngày kinh nguyệt

Nếu như những ngày kinh nguyệt của bạn đều 28 ngày, bạn không cần phải lấy phương pháp tránh thai lúc làm "chuyện ấy" đăng nhập ngày thứ 21 đến ngày thứ 28, hay ngày một đến hôm 7 của những ngày kinh nguyệt. trường hợp kinh nguyệt của bạn không đều thì phương pháp này chưa thể áp dụng được.

Nếu những ngày kinh nguyệt đều nhưng vòng kinh dài hoặc ngắn hơn 28 ngày thì bạn có khả năng dùng giải pháp tính ngày an toàn để quan hệ tình dục. thời điểm "lâm trận" an toàn là giai đoạn 1 tuần trước khi tới hôm dự kiến có kinh hay một số ngày đầu sau lúc có kinh..

dùng thuốc phòng tránh thai

trong lúc thống kê giao hợp lần đầu có bầu không, bạn sẽ xuất hiện thuốc tránh thai cấp tốc có thể là "cứu cánh" cho tình huống này.

kiểu thuốc này cũng tương tự như thuốc viên ngừa thai liên tục. Nó chứa hormon sinh dục nữ progesteron. nhưng, hàm lượng kích thích tố progestin trong thuốc ngừa thai khẩn cấp tốn kém hơn cần phải ngay sau đó nó có chức năng trở ngại sự trứng rụng, không nên gây ra mang thai.

Thuốc được chỉ dẫn sử dụng trong một số trường hợp giao hợp tình dục không dùng phương pháp tránh thai nào. Đây chỉ là phương án "chống cháy" trong các tình huống khẩn thiết hiệu quả 75% Nếu như lấy trong vong 72h sau "làm chuyện ấy" cùng với vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro sức khỏe cho người lấy. Vì vậy, đối với giải pháp ngừa thai sau khi "yêu" này, bạn hạn chế dùng thuốc quá 2 lần trong một tháng.

biện pháp tránh thai sau lúc quan hệ không cần sử dụng thuốc

ngoài vấn đề sử dụng thuốc ngừa thai cấp bách sau lúc "lỡ làng" không dùng phương pháp bảo vệ, bạn có khả năng đặt vòng phòng tránh thai có quấn đồng tại cơ sở y tế. thiết bị tử cung là biện pháp tương đối hay bắt gặp, đối với hữu hiệu lên tới 99%. tuy vậy, việc đặt vòng tránh thai chưa thể tùy tiện mà cần phải tuân theo chỉ dẫn của chuyên gia bởi cách này vô cùng kén người dùng. chú ý là bạn có nguy cơ đặt tầm ngừa thai trong vòng 5 hôm (muộn nhất 7 ngày) nói từ hôm "làm chuyện ấy" tình dục không sử dụng bao cao su.

phương pháp quan hệ lần đầu tiên không có thai : lấy bao cao su

quan hệ không lấy bao cao su có bầu không? lời giải đáp là "tùy". Nếu mà bạn tính những ngày kinh nguyệt như trên thì có khả năng không có thai. tuy vậy, sử dụng bao cao su hiện vẫn là giải pháp an toàn nhất để ngừa thai và phòng ngừa những bệnh lây lan qua đường tình dục. cách tránh thai này được không ít cặp đôi chọn lựa bởi rất hiếm lúc dẫn tới tác dụng phụ. Đó cũng là điểm đáng chú ý trong giải pháp giao hợp lần đầu tiên.

Mặt khác, bạn có khả năng thoải mái lấy mà không cần phải kiểm tra, kê đơn từ bác sĩ. cách dùng bao cao su cũng tương đối dễ dàng. Không những vậy, bao cao su có không ít thiết kế giữ gìn đặc điểm chân thật, không giảm thiểu cảm nhận để bạn tận hưởng cảm thấy xuất tinh cùng đối tác.

Nếu bạn muốn ngừa thai trong lần "lâm trận" trước tiên, bao cao su là chọn hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo những loại bao cao su ôm sát, có thêm silicon xoa trơn không nên rách đến từ những thương hiệu nổi tiếng để giữ gìn cấp độ uy tín, tránh rủi ro về uy tín bao cao su. Mong rằng đối với mọi một số hiểu biết trên, bạn từng biết quan hệ lần đầu tiên có mang thai không cùng với những phương pháp "lâm trận" hạn chế mang thai để có đời sống tình dục an toàn.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly